Ảnh Đông Á


Lượt Truy Cập
Số Người Online:   3
Tổng Số Truy Cập:  2499970

Thông Tin Bổ Trợ
Tỷ Giá
     USD
     EUR
     GBP
     HKD
     JPY
     AUD
     CAD
     SGD
Gía vàng
   Loại Mua Bán

   Giới Thiệu Công Ty
 

Tên công ty : Công Ty xuất nhập khẩu Thủy Sản Đông Á Seafood
Tên giao dịch : Dong A seafood Co,. LTD.
Chuyên chế biến Hàng thuỷ sản đông lạnh xuất khẩu và tiêu thụ nội địa
Địa chỉ : 13C Lê Lai, Phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang, Vietnam
Điện thoại : (+84-76) 3935 931
Fax : (+84-76) 3935 932
Website : dongaseafood.com
Email : dongaseafood@vnn.vn

Công Ty Đông Á Seafood là một trong những công ty chế biến và xuất khẩu cá tra, basa hàng đầu của Việt Nam. Công ty chính là lựa chọn ưu tiên của nhà nhập khẩu nước ngoài cho mặt hàng cá tra, basa fillet và hàng giá trị gia tăng từ cá tra và basa.

Công ty xuất nhập khẩu thủy sản Đông Á Seafood được thành lập sau 25 năm hoạt động kinh doanh và chế biến hàng thuỷ hải sản đông lạnh.

Với tổng số lao động trên 2.000 người, xuất qua các nước Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc, Úc, EU (Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Đức, Ý), các nước Asean. Đông Á Seafood luôn đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP - GMP - SSOP, ISO-9001:2000 BVQI No.1976898, FDA No.13799569862, HALALvà tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với các nhà máy mới được xây dựng theo tiêu chuẩn HACCP và EU, máy móc thiết bị tiên tiến ở Khu Công Nghiệp và vùng nguyên liệu, với đội ngũ cán bộ quản lý kinh nghiệm, lực lượng công nhân lành nghề có ý thức tổ chức, với phương châm chất lượng và phục vụ đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng, đây là một điều kiện thuận lợi để Đông Á Seafood có thể mở rộng và phát triển thị trường mới.

Công ty xuất nhập khẩu Thuỷ Sản Đông Á Seafood là thành viên của hiệp hội sản xuất và xuất khẩu thuỷ sản việt nam (VASEP)..


    Media

Hổ Trợ Trực Tuyến
      (84) 76 3932 821

Chứng Nhận


Bản quyền thuộc về Công ty TNHH XNK Thủy Sản Đông Á.
Địa chỉ website: http://www.dongaseafood.com.
Email: dongaseafood@vnn.vn.
Thiết kế bởi: dongaseafood.com.